Dịch vụ

Kiểm tra

Tại COMMUNITY CPA, dịch vụ kiểm toán của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với môi trường rủi ro cụ thể của bạn, tiêu chuẩn ngành của bạn và cơ cấu hoạt động và quy mô hoạt...

Thuế

Dù rằng kiểm toán đó, thuộc về các nhu cầu cá nhân hay thương nghiệp thuộc về thuế vụ của quí vị, Quí vị hãy gặp gỡ liên hệ với chúng tôi (CPA) để chúng tôi được dịp giúp đỡ quí vị...

Kế toán và biên chế

Căn cứ trên thông tin của máy vi tinh (Internet) của chúng tôi (CPA) là trong tương lai, mội kế toán doanh nghiệp và sổ lương được xử dụng trên máy vi tính an toàn và ri...

Tư vấn kinh doanh

Chúng tôi cung cấp các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp cung cấp cho bạn sự tự do để quản lý doanh nghiệp của bạn từ xa. Bạn có thể theo dõi hoạt động của nhân viên thu ngân từ iPhone...

Kiểm tra

Kiểm toán và chứng thực

Tại COMMUNITY CPA, dịch vụ kiểm toán của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với môi trường rủi ro cụ thể của bạn, tiêu chuẩn ngành của bạn và cơ cấu hoạt động và quy mô hoạt động cụ thể của bạn. Bạn làm việc với Ying Sa, CPA và Giám đốc điều hành của công ty, trực tiếp khi cô ấy dẫn dắt đội ngũ chuyên nghiệp cao, được đào tạo chuyên nghiệp và chăm chỉ. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và sự toàn vẹn nhất.

Cách tiếp cận kiểm toán của chúng tôi bao gồm ba yếu tố cơ bản:

 1. Chúng tôi làm việc với bạn để hiểu về hoạt động kinh doanh và chiến lược kinh doanh của bạn. Với sự hiểu biết và kiến ​​thức này, chúng tôi có thể thiết kế một kế hoạch kiểm toán hiệu quả để thực hiện việc kiểm toán với các cuộc rước.
 2. Chúng tôi áp dụng các kinh nghiệm kỹ thuật liên quan, nhu cầu cụ thể trong quá trình kiểm toán, và chúng tôi giúp bạn giải quyết những thách thức và cơ hội kinh doanh luôn thay đổi.
 3. Chúng tôi cam kết làm việc minh bạch với bạn bằng cách quản lý thông tin tại tất cả các giai đoạn của kiểm toán và chủ động trong việc thông tin liên lạc của ủy ban kiểm toán.

Chúng tôi cung cấp lời khuyên về các vấn đề tuân thủ và các yêu cầu về quy định duy nhất cho tổ chức của bạn và đề xuất các điều chỉnh hoạt động cần thiết. Kiểm toán viên của chúng tôi có kinh nghiệm và tập trung vào các lĩnh vực quan trọng làm cho quá trình kiểm toán hiệu quả hơn và hiệu quả. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ chuyên nghiệp, kịp thời, có kinh nghiệm với mức phí hợp lý.


Thuế

Các dịch vụ kiểm toán trước sở thuế vụ (IRS)

Dù rằng kiểm toán đó, thuộc về các nhu cầu cá nhân hay thương nghiệp thuộc về thuế vụ của quí vị, Quí vị hãy gặp gỡ liên hệ với chúng tôi (CPA) để chúng tôi được dịp giúp đỡ quí vị trong việc giải quyết các vấn đề về thuế vụ của quí vị. Chúng tôi đại diện cho quí vị hay doanh nghiệp của quí vị tiếp xúc với các cơ quan liên quan về thuế vụ của chính phủ ở cấp Tiểu bang và Liên bang; Quí khách không phải mất thì giờ đi gặp các kiểm toán viên chính phủ

Kiểm toán thuế

Không có gì căng thẳng hơn là nhận được một bức thư kiểm toán từ IRS, hoặc có IRS nộp một ràng buộc về bạn vì các khoản nợ thuế quá hạn. CommunityCPA & Associates, Inc. là lựa chọn tốt nhất của bạn để xử lý, thương lượng hoặc giải quyết bất kỳ tranh chấp với IRS.

Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn với danh dự, toàn vẹn và sự siêng năng vì:

 1. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với IRS và đã giải quyết thành công nhiều vụ kiện thuế. Nhiều kiểm toán viên IRS biết Community CPA & Associates, Inc., và họ tôn trọng chất lượng công việc chúng tôi làm cho tất cả khách hàng của chúng tôi.
 2. Chúng tôi tôn trọng các kiểm toán viên IRS và có mối quan hệ làm việc chuyên nghiệp tốt với họ. Một số người trong số họ đã nghỉ hưu từ IRS, nhưng vẫn giữ liên lạc với chúng tôi.
 3. Chúng ta đã có đủ thời gian để dựa vào. Bạn có thể để lại trường hợp của bạn với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm việc trên nó cho đến khi nó được giải quyết.
 4. Chúng tôi làm việc rất vất vả vì quyền của người nộp thuế. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đưa vào thời gian và năng lượng để đảm bảo mỗi penny của các khoản khấu trừ hợp pháp được bao gồm.
 5. Chúng tôi sẵn sàng và có thể tiếp cận được vì văn phòng của chúng tôi mở cửa 6 ngày trong tuần.

Chương trình thuế, căn bản cấu trúc thuế, chuẩn bị làm thuế

Hãy đến với chúng tôi (CPA), hệ thống căn bản cấu tạo thuế của quí vị sẽ được tái định lượng- Chương trình thuế của quí vị sẽ được định lượng một cách phù hợp và điều chỉnh theo cơ sở thương mại của quí vị; Chúng tôi có thể giúp cho quí vị tiết kiệm được tiền bạc với số tiền tiết kiệm này quí vị có thể mở rộng khích trương doanh nghiệp của quí vị. Chúng tôi giúp đỡ quí vị chọn và thành lập các kế hoạch chương trình thuế vụ thích hợp và nhận được mội giấp phép kinh doanh.

Hiệp định thuế và Báo cáo tài sản nước ngoài

Chúng tôi là những chuyên gia có nhu cầu về thuế quốc tế, bao gồm:

 • Công ước NAFTA giữa Canada, Mexico và Hoa Kỳ
 • Xác định tình trạng cư trú cho mục đích thuế thu nhập
 • Lập kế hoạch thuế nhập cư và giải quyết thuế
 • Khấu trừ thuế đối với người không cư trú
 • Các khoản tín dụng thuế nước ngoài
 • Thuế Canada và nộp thuế của Mỹ, các hạn chế về Visa
 • Tờ khai thuế Canada T1 và US 1040NR

Chúng tôi theo kịp những thay đổi về quy định liên quan đến báo cáo tài khoản ngân hàng nước ngoài và báo cáo tài sản nước ngoài và chúng tôi làm việc với khách hàng để giải quyết các vấn đề và đáp ứng các yêu cầu báo cáo. Chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua được những thay đổi trong thế giới kinh doanh được tạo ra bằng cách phát triển các quy định.

Thuế nước ngoài

Các vấn đề về thuế ở nước ngoài có thể gây nhầm lẫn, bực bội, áp đảo và đáng sợ. Tại Community CPA & Associates, Inc., chúng tôi chuyên giải quyết các vấn đề thuế nước ngoài. Bạn có thể tin cậy vào kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm của chúng tôi để giúp giải quyết vấn đề của bạn.

Là một cá nhân, bạn có thể gặp phải những vấn đề này khi bạn không phải là công dân Hoa Kỳ, nhưng họ cũng có thể nổi lên nếu bạn là công dân Hoa Kỳ và có các khoản đầu tư nước ngoài và tiền tiết kiệm ngân hàng. Là một doanh nghiệp, bạn có thể gặp phải các vấn đề về thuế ở nước ngoài khi thuê nhân viên ở Hoa Kỳ có Thị thực hoặc khi bạn cần đưa nhân viên ra khỏi nước để làm việc trong một khoảng thời gian.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về các loại hỗ trợ thuế nước ngoài khác mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi đã liệt kê các câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên hỏi:

 • Làm thế nào để báo cáo tài sản nước ngoài trên Mẫu 8938?
 • Tôi chỉ ở Hoa Kỳ trong năm. Tôi có nộp 1040NR hay 1040?
 • Tôi là một người nước ngoài kép. Tôi phải làm gì về thuế của tôi?
 • Tôi là người giữ thẻ H1 - Tôi muốn bắt đầu một doanh nghiệp. Làm sao?
 • Vợ tôi có ITIN. Nếu tôi bao gồm cô ta khi tôi trở lại, tôi sẽ mất tất cả hoàn tiền của tôi. Tại sao?
 • Tôi có thể kinh doanh theo ITIN không?
 • Tôi muốn mua đất ở Iowa nhưng tôi không phải là công dân Hoa Kỳ. Có vấn đề gì không?
 • Tôi có tài sản cho thuê tại Trung Quốc, nhưng sống ở Hoa Kỳ trong 3 tháng một năm và sống ở Canada 9 tháng một năm. Tôi cần nộp thuế ở đâu? Làm cách nào để tôi tách thu nhập?
 • Công ty của tôi đã đưa tôi đến Trung Quốc vào mùa thu này. Điều gì sẽ xảy ra đối với khai thuế của tôi?
 • Tôi có một nhân viên xuất sắc. Nhưng anh ta không thể làm việc ở đây nữa trừ phi công việc kinh doanh của tôi bảo trợ anh ta cho một visa H1B. Bạn có thể cho tôi biết liệu công ty của tôi có đủ điều kiện để tài trợ cho anh ta? Nếu vậy, quá trình để làm điều này xảy ra là gì?
 • Nếu tôi là chủ thẻ sinh viên F-1 hoặc J-1, tôi phải làm gì với bản khai thuế của tôi? Các hiệp ước thuế áp dụng cho nước tôi là gì?
 • Tôi có một tài khoản ngân hàng ở Đức mà tôi giữ Euros nhập Tôi có cần phải nộp đơn với IRS để cho họ biết tôi có bao nhiêu?
 • Làm cách nào để chuyển đổi ngoại tệ của tôi để báo cáo trên tờ khai thuế của Hoa Kỳ?
 • Tôi cần nộp các mẫu đơn nào nếu tôi giữ cổ phần tại một công ty có trụ sở tại Pháp?

Nếu bạn có những câu hỏi tương tự, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy câu trả lời của bạn với chúng tôi. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi câu hỏi của bạn và tùy thuộc vào mức độ phức tạp của tình huống của bạn, chúng tôi thường cung cấp cho bạn câu trả lời mà bạn cần mà không phải trả phí. Nếu tình huống của bạn phức tạp hơn một chút, bạn có thể thiết lập cuộc hẹn và chúng tôi sẽ vui mừng làm việc với bạn. Chúng tôi cam kết giúp bạn hiểu và giải quyết những vấn đề này.


Kế toán và biên chế

Kế toán và sổ lương trong 24 giờ trên 1 ngày, 7 ngày trong 1 tuần

Căn cứ trên thông tin của máy vi tinh (Internet) của chúng tôi (CPA) là trong tương lai, mội kế toán doanh nghiệp và sổ lương được xử dụng trên máy vi tính an toàn và riêng tư của quí khách. Các chi phiếu trả lương có thể chuyển thẳng vào các khoảng ngân hàng của nhân viên thụ lãnh, hoặc được in tại văn phòng của khách hàng. Khách hàng cũng có thể thực hiện các thanh toán chi phí cho các nhà cung cấp dịch vụ trong 24 giờ /1 ngày; 7 ngày trong 1 tuần; tại bất kỳ nơi chốn nào và quí vị cũng được xem xét lại các báo tài chánh của quí vị trên hệ thống máy vi tính (Internet).


Tư vấn kinh doanh

Tư vấn kinh doanh

Chúng tôi cung cấp các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp cung cấp cho bạn sự tự do để quản lý doanh nghiệp của bạn từ xa.

Bạn có thể theo dõi hoạt động của nhân viên thu ngân từ iPhone của bạn và nghiên cứu một sự kiện được ghi lại trực tuyến thông qua hệ thống camera trực tuyến của chúng tôi. Ngoài việc cung cấp truy cập thanh toán 24/7 và trả tiền của nhà cung cấp, chúng tôi cũng thiết lập hệ thống POS và hàng tồn kho được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của bạn.

CommunityCPA theo định hướng toàn cầu; Do đó nhập cư là một phần phức tạp của kinh doanh. Qua nhiều năm, công ty đã hợp tác với luật sư nhập cư về nhiều hồ sơ thành công của H-1 và rất hiểu biết về các quy tắc của USCIS đối với các nhà thầu tổng hợp H-1B. Chúng tôi cũng quen thuộc với quá trình nộp hồ sơ di trú như: L-1, EB2 & 5, quốc tịch và thẻ xanh.

Thêm vào đó, CPA Cộng đồng được thiết lập với sự đa dạng của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như:

 1. Gia hạn hàng năm của Công ty
 2. Đơn xin gia nhập / xác định tình trạng nước ngoài
 3. Ứng dụng ITIN
 4. Thay đổi tên đăng ký kinh doanh DBA
 5. Phục hồi Tình trạng Công ty
 6. Kế hoạch kinh doanh
 7. Định giá doanh nghiệp
 8. Đơn xin vay SBA
 9. Chứng chỉ tồn tại
 10. Đăng ký và gia hạn Giấy phép Thực phẩm
 11. Nộp đơn và gia hạn rượu / bia
 12. Áp dụng Phiếu Thực phẩm
 13. Điều tra Tem Thực phẩm
 14. Đơn xin WIC (Phụ nữ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em)
 15. Đại diện Kiểm toán Bảo hiểm
 16. Giấy phép đăng ký thuốc lá
 17. Xổ số
 18. Tranh chấp và Quan hệ của người bán
 19. Đơn đăng ký Hợp đồng
 20. Ứng dụng Nail Salon
 21. Ứng dụng phi lợi nhuận

Vay để kinh doanh và chương trình kế hoạch kinh doanh

Quí vị suy nghĩ bắt đầu kinh doanh? Quí vị đang tự vấn bước đầu tiên phải làm gì? Chúng tôi (CPA) có thể giúp quí vị, một kế hoạch “Ba bước để điều hành thành công một cơ sơ thương mại. ” Chúng tôi cung cấp cho quí vị về kiến thức và chuyên nghiệp về nộp đơn xin vay tiền và khởi sự điều hành một cơ sở thương nghiệp thành công.

Giải pháp IT Doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp các giải pháp ITho doanh nghiệp cung cấp cho bạn sự tự do để quản lý doanh nghiệp của bạn từ xa. Bạn có thể theo dõi các hoạt động thu ngân trên iPhone của mình hoặc bạn có thể nghiên cứu một sự kiện được ghi lại trực tuyến thông qua hệ thống camera dựa trên Internet có phí của chúng tôi. Ngoài việc cung cấp truy cập thanh toán và thanh toán 24/7, chúng tôi cũng có thể thiết lập một hệ thống POS và hàng tồn kho được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chi phí hợp lý của chúng tôi đối với các giải pháp IT kinh doanh toàn diện, mạnh mẽ và linh hoạt mang lại sự tiện lợi, tự do và yên tâm.